2 usd in màu

2 usd in màu

Tờ 2 usd in màu là đồng tiền phổ biến được sử dụng là món quà tặng ý nghĩa hoặc món quà lì xì mỗi dịp tết đến dành cho bạn bè người thân nhằm mang đến may mắn và tài lộc phú quý cho người được tặng.


Đặc điểm của những tờ 2 usd in màu

Sử dụng tiền 2 usd thông thường, kết hợp với công nghệ in màu hiện đại để in lên đồng 2 đô những họa tiết độc đáo, ý nghĩa phù hợp với đối tượng được tặng và dịp lễ tết.

Ví dụ: Có thể in hình con vật - biểu tượng của năm lên đồng 2 đô, cùng các hoạt tiết khác vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa

Đồng tiền 2 usd khi đã được in màu thì sẽ không còn giá trị trong lưu thông tiền tệ mà chỉ được trao đổi dưới hình thức quà tặng. Nhưng giá trị của những đồng 2 đô in màu có thể gấp 5 – 10 lần đồng 2 usd thông thường. Có những đồng đô in màu mạ vàng cũng có giá trị rất cao.

Để làm cho tờ 2 usd trở thành món quà tặng sang trọng và ý nghĩa, hiện nay suutamtien.com còn cung cấp thêm bao da và giấy chứng nhận đi kèm. Để đảm bảo chất lượng thật của đồng tiền gốc và bảo quản đồng tiền luôn được bên đẹp.

Xem thêm các tờ tiền 2 đô khác:

-> Tiền 2 usd uncut dính liền

-> Tiền 2 đô năm sinh seri đẹp

Một số mẫu 2 usd in màu cho quý khách tham khảo

  • 2 usd Long Hổ Quy Phụng in màu

2-usd-in-mau

  • 2 USD in màu 12 con giáp

2-usd-in-mau1

  • 1 Triệu Đô In Màu Nữ Thần Tự Do
  • 2 USD in hình NELSON MANDELA
  • TIỀN 2 USD IN MÀU MERRY CHRISTMAS
  • 2 Đô In Màu MONA LISA LEONARDO DA

2-usd-in-mau2png

Địa chỉ bán 2 usd in màu chất lượng, hàng thật 100%

Mỗi tờ tiền 2 usd in màu được suutamtien.com bày bán là nhưng được tiền được thiết kế, in màu với những ý nghĩa khác nhau, mỗi đồng tiền đều mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng đáp ứng mọi nhu cầu để bạn có thể làm quà tặng, quà lì xì gửi gắm những điều tốt đẹp, may mắn nhất đến bàn bè và người thân của bạn.

Hãy đến với suutamtien.com để sở hữu ngay cho mình những đồng tiền 2 đô in màu, 2 đô mạ vàng chất lượng, cam kết hàng thật 100%. Quý khách có thể liên hệ đặt mua tại website hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng được được tư vấn và chọn mua.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0933.915.896 - 090.252.4389

Địa chỉ: 207/56 Nguyễn Văn Đậu, P11, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

DANH MỤC SẢN PHẨM THAM KHẢO:

2 USD CÁC NĂM | 2 USD MẠ VÀNG | TIỀN 2 USD NĂM 1967

Contact Me on WhatsApp
Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook