2 usd phổ thông

2 usd phổ thông

Tiền 2 USD phổ thông là một loại tiền đô được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng trong lưu thông tiền kệ của nền kinh tế của Hoa Kỳ từ năm 2013 đến nay. Đây là mệnh giá thấp nhất trong các loại tiền đô đang lưu thông trong hệ thống tiền tệ của Hoa Kỳ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đặc điểm của tờ 2 usd phổ thông

Tờ tiền 2 USD được được dự trữ liên bang in ấn và phát hành năm 2013 - 2017, trên mỗi tờ tiền có ghi gõ năm phát hành.

Mặt trước của tờ tiền 2 USD có hình chân dung của Tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ - Thomas Jefferson. Bên cạnh hình ảnh này, có in hình ảnh biệt thự Monticello, nơi Jefferson đã xây dựng và sống trong suốt cuộc đời mình. Trên tờ tiền câu chữ "Monticello" và "In God We Trust"

Tiền 2 USD phổ thông 2013 - 2017 không có nhiều biến đổi so với các phiên bản trước đó. Nó vẫn giữ nguyên hình ảnh và thông điệp chung của tiền 2 USD.

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường mua bán và trao đổi đổi tiền 2 đô mới lì xì tết, SUUTAMTIEN mang đến cho bạn những tờ 2 đô năm sinh phù hợp với mong muốn của bạn, đảm bảo hàng thật, chất lượng thật, mới 85% - 100%.

Suutamtien.com hiện có cửa hàng bày bán trực tiếp tại HCM, chúng tôi sẵn sàng chào đón quý khách đến xem và mua trực tiếp tại cửa hàng.

DANH MỤC SẢN PHẨM THAM KHẢO:

2 DOLLAR 1917 | 2 DOLLAR 19282 DOLLAR 1953

Contact Me on WhatsApp
Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook