TIỀN THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

TIỀN THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Tờ tiền thuận buồm xuôi gió mỗi dịp lễ tết, xuân về lại được nhiều người tìm mua với mong muốn một năm mới gặp nhiều may mắn, mọi sự đều thuận lợi, công việc hanh thông và thăng tiến.

Suutamtien.com mang đến cho quý khách những đồng tiền thuận buồm xuôi gió nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới, được mệnh danh là những tờ tiên mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý khách. Hãy cung tham khảo ngay dưới đây


Đặt điểm của tờ tiền mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Trên các tờ tiền thường in hình ảnh của chiếc thuyền với cánh buồm căng ra mạnh mẽ để bay lướt giữa gió biển, tạo cho người xem có cảm nhận được sức sống dồi dào, vượt qua mọi khó khăn cản trở của đại dương.

5 tờ tiền thuận buồm xuôi gió được nhiều người tìm mua nhất

1 DOLLAR SINGAPORE 1987

Tờ Tiền 1 DOLLAR SINGAPORE 1987 nổi bật với màu xanh dương "màu xanh của đại dương". Mặt trước của tờ tiền in hình ảnh chiếc thuyền rất lớn với 5 cánh buồm (3 cánh buồm trước và 2 cánh buồm sau), chiếc thuyền căng buồm trước gió lướt sóng giữa đại dương mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, khởi đầu cho sự thành công, thuận lợi và viên mãn. Mặt sau của tờ tiền thuận buồm xuôi gió Singapore in hình trạm phát sóng viễn thông và bông hoa.

singapore-1dollar-1987  

TIỀN THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ INDONESIA  - 100 Rupiah

Tờ tiền thuận buồm xuối gió với màu đỏ nổi bật "màu mang lại sự may mắn". Mặt trước in hình chiếc thuyền với nhiều cánh buồm đang căng ra để đón gió và lướt giữa biển đại dương, mang ý nghĩa thuận lợi, cắt tường, làm mọi việc đều thuận lợi, như ý. Được phát hành vào năm 1992 và được rất nhiều người tìm mua để làm quà tặng, quà lì xì dịp tết.

100-rupiah-indonesia-thuan-buom-xuoi-gio  

TỜ TIỀN 5 RUFIYAA

Đây là tờ tiền thuận buồm xuôi gió Maldives, Maldives là tên gọi của một hoàn đảo, người dân ở đây thường sử dụng những chiếc thuyền buồm để di chuyển đánh bắt cá và cũng nhà ngôi nhà sinh sống hàng ngày của họ. Tờ tiền 5 RUFIYAA đã được phát hành và được nhiều người trên toàn thế giới mong muốn được sở hữu, hình ảnh là chiếc thuyền buồm ra khơi với mong ước chuyên đi biển thu được nhiều mẻ cá lớn, mưa thuận gió hòa, đi đường thượng lộ bình an.

666-maldives-tien-thuan-buom-xuoi-gio  

BANCON NACIONAL MACAU

Nổi bật với hình ảnh chiếc thuyền màu trắng vững chãi với nhiều cánh buồm trắng căng đầy gió đẩy thuyền lướt đi trên đại dương. Mặt trước in hình chiếc thuyền với tông màu tím trắng, mặt sau in hình con bướm cùng hoạt tiết hoa văn màu xanh đẹp mắt

tien-thuan-buom-xuoi-gio-macao  

TỜ 10000 COTTON VIỆT NAM

Tờ tiền với hình ảnh chiếc thuyền với 2 cánh buồm đang lướt đi trên vịnh hạ long hùng vĩ, cùng với tông màu đỏ mang ý nghĩa may mắn và mọi điều tốt đẹp. Tờ tiền đã rất quen thuộc với người dân việt nam được phát hành từ năm 1994, hiện nay tờ 10000 cotton không còn được sử dụng trong lưu thông nhưng lại rất nhiều người tìm mua để làm quà tặng, tiền lì xì vào mỗi dịp tết.

tien-10000-cotton  

Ý nghĩa của tờ tiền thuận buồm xuôi gió

  • Cuộc sống luôn gặp nhiều thuận lợi, hanh thông giống như chiếc thuyền buồm vượt sóng, bão tố dại dương và trở về bình an.
  • Khởi nguồn cho sự mở đầu tươi mới, phát triển rực rỡ, thẳng tiến mạnh mẽ như chiếc thuyền bắt đầu ra khơi với tư thế sẵn sàng, căng buồm mạnh mẽ để đẩy thuyền ra khơi.
  • Thuyền buồm là biểu tượng cho tài vận tốt đẹp, công việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận. Là biểu được của sự tài lộc cho gia chủ.

Tờ tiền được dùng để làm gì?

  • Dùng làm quà tặng sinh nhật, quà kỷ niệm
  • Làm tiền lì xì dịp lễ tết, xuân về
  • Làm quà tặng nhân dịp khai trương, khánh thành, khởi công...

Mua tiền thuận buồm xuôi gió ở đâu chất lượng?

Chắn hẳn bạn đã rất muốn sở hữu ngay cho mình tờ tiền vô cùng ý nghĩa này, suutamtien sẽ mang đến cho bạn những mẫu tiền thuận buồm xuôi gió đáp được đầy đủ yêu cầu bạn cần:

  • Mẫu mã đẹp: Với nhiều màu sắc, chất liệu đang dạng giúp bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với yêu cầu, hợp tuổi, hợp mệnh...
  • Hàng mới: Những tờ tiền được nhập, mua và bảo quản cẩn thận, tuyệt đối không nhăn, cong, xước, chuẩn 100%
  • Hàng thật: Cam kết hàng thật 100%, được kiểm định chất lượng uy tín
  • Giá cả: Hợp lý trên thị trường, với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Quý khách có thể đặt mua trực tiếp qua website suutamtien.com hoặc qua số hotline  0933.915.896 .Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, tận tay lựa chọn và sở hữu cho mình đồng tiền ưng ý nhất.

Contact Me on WhatsApp
Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook