Chính sách vận chuyển

Website suutamtien.com thông báo đến quý khách hàng chính sách vận chuyển như sau:

Sản phẩm của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận và giao tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Khi hàng được giao đến, quý khách được quyền mở ra kiểm tra chất lượng sản phẩm. Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho bưu tá nếu giao hàng COD. Sau khi hàng đã được giao thành công, chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi, rách, hay hư hỏng…

Vì một số lý do giao sai địa chỉ, không liên hệ được với người nhận, dịp lễ tết… nên thời gian vận chuyển có thể chậm hơn so với dự kiến.

Chúng tôi vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong việc bảo hành và đổi trả sản phẩm nếu không ứng ý, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng khi tư vấn, bị hư hay không còn nguyên vẹn.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hay cần điều chỉnh thông tin đơn hàng, địa chỉ và SĐT người nhận vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Phí giao hàng

+ Giao nội thành: Miễn phí ship đối với đơn hàng trên 500K

+ Giao hàng ngoại thành: Chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển theo giá cước của đơn vị vận chuyển, khách hàng vui lòng thanh toán khi nhận hàng thành công.