Chính sách bảo mật

Chúng tôi cung cấp chính sách bảo mật thông tin này nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng khi truy cập và mua hàng trên website suutamtien.com với trụ sở đăng ký tại địa chỉ: Địa chỉ: 207/56 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Theo chính sách này, suutamtien.com sẽ được phép thu thập, lưu giữ, sử dụng, kiểm tra, chia sẻ và cập nhật và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng chỉ khi khách hàng thực hiện giao dịch và đồng ý với chính sách của chúng tôi.

Thông tin thu thập và mục đích sử dụng

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm trên website suutamtien.com thì thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập lại bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: số điện thoại, email,…
  • Thông tin pháp nhân: Tên, tuổi, địa chỉ, email, mã số thuế,…
  • Thông tin sản phẩm: Tên hàng, số lượng, chứng nhận sản phẩm…

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng và sử dụng với mục đích sau:

Liên hệ khách hàng hàng xử lý đơn hàng, giải quyết khiếu nại và thắc mắc của khách hàng

Gửi các thông báo khuyến mãi, chương trình ưu đãi cho khách hàng

Có quyền chia sẻ thông tin trong trường hợp pháp luật có quy định khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Lưu giữ và bảo mật thông tin

Chúng tôi lưu giữ thông tin khách hàng trên hệ thống CRM được bảo mật cao, an toàn tuyệt đối.

Cam kết bảo mật Thông tin Thành viên

Toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp trên website suutamtien.com đều được chúng tôi tổng hợp và cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập này chỉ khi được khách hàng đồng ý.

Trường hợp thông tin khách hàng bị lộ do tấn công, hacker, chúng tôi sẽ có trách nhiệm làm việc với cơ quan chức năng để đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật và không gây ảnh hưởng gì đến khách hàng.

Chúng tôi có hệ thống CRM bảo mật riêng cho thông tin khách hàng ngăn chặn được việc lấy cắp và sử dụng thông tin trái phép. 

Chúng tôi không cho phép để lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3. Nếu khách hàng phát hiện ra, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sử dụng Cookie

Website suutamtien.com cung cấp các tệp Cookie nhằm lưu lịch sử, thông tin khách hàng để thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng. Đồng thời, phân tích trải nghiệm và hành vi của khách hàng nhằm mục đích phát triển thêm dịch vụ và tính năng đáp ứng theo nhu cầu khách hàng

Liên hệ, giải quyết thắc mắc, khiếu nại

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, hãy gọi đến số: 093.391.5896